Ông Dương Lê Minh Đức

Ông Dương Lê Minh Đức
Phó Giám đốc Trung tâm kinh doanh AI
FPT Smart Cloud

 

TIỂU SỬ

Ông Dương Lê Minh Đức hiện đang đảm nhận vai trò Phó Giám đốc Trung tâm Kinh doanh AI tại FPT Smart Cloud. Tốt nghiệp thạc sĩ tại University of Portsmouth, ông đã có nhiều năm kinh nghiệm phát triển kinh doanh các sản phẩm công nghệ cùng kinh nghiệm dày dặn trong xây dựng quan hệ & quản lý những đối tác công nghệ lớn như Microsoft, Nvidia, v.v.
 
Trong 3 năm cống hiến tại FPT, ông là người đặt nền móng cho sự phát triển của Nền tảng Trí tuệ nhân tạo toàn diện FPT.AI, đồng thời là Chuyên gia tư vấn chuyển đổi số cho các doanh nghiệp hàng đầu tại 15 quốc gia trên thế giới. Hiện nay, các giải pháp của FPT.AI như Hội thoại AI đa ngôn ngữ (Chatbot & Voicebot), Xử lý tài liệu thông minh, Quản lý chất lượng Trung tâm CSKH tự động, Định danh khách hàng điện tử… đang được ứng dụng tại nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam và thế giới, trong đó, trong gần 40 doanh nghiệp nằm trong Top 100 các doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, tiêu biểu như Sun Life, Prudential, AIA, FWD, Dai-ichi…, phục vụ hơn 12 triệu người dùng cuối.

CHỦ ĐỀ

Đảm bảo tuân thủ và minh bạch quy trình Bảo hiểm với AI

TÓM TẮT TRÌNH BÀY

Bảo hiểm là một lĩnh vực tiềm năng trong việc tận dụng công nghệ nhằm thúc đẩy phát triển bền vững. Đặc biệt, trước sự phát triển mạnh mẽ của các ứng dụng số, doanh nghiệp Bảo hiểm sẽ đầu tư mạnh mẽ cho các giải pháp công nghệ đột phá, giúp cải thiện chất lượng dịch vụ và năng lực tư vấn viên, đảm bảo tuân thủ với các chính sách, quy định pháp luật, đồng thời mang lại trải nghiệm bảo hiểm minh bạch, giàu tiện ích cho khách hàng.

 
Trong bài trình bày tại phiên Chuyên đề, ông Dương Lê Minh Đức sẽ chia sẻ về những ứng dụng Trí tuệ nhân tạo tiên tiến, giúp tăng tốc phát triển ngành Bảo hiểm trên các phương diện như tuân thủ các nghị định pháp luật, quản lý nhân sự và tối ưu trải nghiệm khách hàng. Những giải pháp này hứa hẹn mang lại những cơ hội tăng trưởng mới cho lĩnh vực bảo hiểm, xây dựng và củng cố niềm tin giữa doanh nghiệp và khách hàng, từ đó, kiến tạo những giá trị mang tính bền vững, lâu dài cho mọi doanh nghiệp Bảo hiểm.