Ông Deepraj Emmanuel

Ông Deepraj Emmanuel
Giám đốc khu vực Châu Á
ISG-One

 

TIỂU SỬ

LÝ DO BẠN SẼ HÀI LÒNG KHI HỢP TÁC VỚI ÔNG ẤY
Deepraj là một cố vấn không những thấu hiểu tình hình hiện tại của khách hàng, mà còn đưa ra những giải pháp tối ưu phù hợp với từng quốc gia trong khu vực châu Á. Với vai trò là người dẫn đầu trong các dự án quan trọng của nhóm ISG châu Á, Deepraj có thể giúp đỡ các nhà lãnh đạo khác nhau trong việc cải thiện không chỉ quá trình chuyển đổi toàn diện của tổ chức, mà còn nâng cao khả năng ứng phó với một thị trường biến động trong thế giới sau đại dịch.
CÔNG VIỆC CỦA ÔNG TẠI ISG
Deepraj Emmanuel là Giám đốc khu vực châu Á của ISG, và chịu trách nhiệm về hoạt động kinh doanh của ISG tại châu Á. Điều này đồng nghĩa với việc ông phải hợp tác với nhiều doanh nghiệp tại châu Á để nâng cao chất lượng hoạt động của họ một cách toàn diện thông qua các dự án chuyển đổi được hỗ trợ bởi việc phòng ngừa rủi ro bằng cách sử dụng các giải pháp hiện đại nhằm tăng cường sự linh hoạt, khuyến khích sự sáng tạo và hợp tác cùng với các đối tác cung cấp giải pháp và nhà cung cấp dịch vụ quản lý hàng đầu. Với kinh nghiệm quản lý tại các các nhà cung cấp công nghệ toàn cầu như IBM, HP và Sun Microsystems, Deepraj có thể triển khai chiến lược và thực thi hiệu quả cho một số dự án lớn nhất tại châu Á, nhằm giúp các tổ chức lên kế hoạch và thực hiện một cách tiếp cận giảm thiểu tối đa rủi ro cho các sự chuyển đổi kinh doanh phức tạp dựa trên công nghệ.
 
THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC CHO KHÁCH HÀNG
Deepraj đảm nhiệm vai trò áp dụng phương pháp ISG tại châu Á để tổ chức các hoạt động phân tích, tư vấn và triển khai dựa trên những hiểu biết so sánh cho các dự án chuyển đổi then chốt trong các doanh nghiệp lớn. Ông cũng có trách nhiệm định hướng lợi ích của ISG với các giao dịch quan trọng theo từng quốc gia để thúc đẩy doanh thu dịch vụ quản lý theo ngành công nghiệp với các đối tác chính cung cấp các giải pháp tự động hóa và quản trị cho các khách hàng lớn. Một mảng công việc quan trọng của Deepraj là xây dựng tư duy lãnh đạo với các nhà cung cấp trong khu vực nhằm cải thiện thông điệp và sự khác biệt của họ đối với thị trường châu Á theo từng quốc gia mục tiêu, để nâng cao sự nhận thức về lợi ích của họ đối với các khách hàng lớn trong khu vực.
 
THÀNH TỰU NỔI BẬT TRONG SỰ NGHIỆP
Trước khi làm việc tại ISG, Deepraj chịu trách nhiệm bán hàng và cung cấp các thỏa thuận chuyển đổi cơ sở hạ tầng lớn và giải pháp bảo mật tại IBM; cho lĩnh vực Đám mây và Bảo mật của HP ở khu vực châu Á Thái Bình Dương. Ông chịu trách nhiệm thực hiện một số hợp đồng thuê ngoài lớn nhất trong khu vực bao gồm nhiều tuyến dịch vụ và phạm vi khu vực bao trùm một số quốc gia ở Châu Á. Trong thời gian làm việc tại IBM và HP, Deepraj chịu trách nhiệm xây dựng Trung tâm Xuất sắc tại châu Á để đảm bảo khả năng mở rộng cho việc thiết kế và triển khai các chương trình chuyển đổi lớn trong khu vực, tạo ra lợi thế cạnh tranh và tính bền vững lâu dài hướng đến doanh thu gia tăng và lợi nhuận.
 
HỌC VẤN VÀ CHỨNG CHỈ
Deepraj có bằng Cử nhân Khoa học và tốt nghiệp ngành Quản lý Hệ thống. Ông cũng có bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh và là một chuyên gia kỹ thuật số được ISG chứng nhận.

CHỦ ĐỀ TRÌNH BÀY

Ứng dụng thực tiễn trong chiến lược bảo vệ dữ liệu người dùng, quyền riêng tư và thông tin nhạy cảm