Bà SiewMei Loh

Bà SiewMei Loh
Giám đốc quan hệ đối tác
IXT

 

TIỂU SỬ

SiewMei Loh đang giữ vai trò Giám đốc quan hệ đối tác tại IXT, Bà chịu trách nhiệm về hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực bảo hiểm số của IXT ở Malaysia và Singapore. Với nền tảng chuyên môn về khoa học thống kê bảo hiểm, SiewMei đã phát triển một sự nghiệp đa dạng bao gồm các lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, tư vấn quản lý và công nghệ.
 
Trong suốt sự nghiệp của mình, Siew Mei đã có nhiều kinh nghiệm tham gia vào các dự án hợp tác giữa các công ty đa quốc gia, các công ty khởi nghiệp, các cơ quan quản lý và các cơ quan nhà nước ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.
 
Với niềm đam mê về chuyển đổi số, Bà sử dụng các kiến thức chuyên môn về tính toán, kinh nghiệm tư vấn và các giải pháp của IXT để hỗ trợ khách hàng khai thác các cơ hội tăng trưởng và nâng cao hiệu quả hoạt động bằng cách sử dụng các công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực bảo hiểm.

CHỦ ĐỀ

Kích hoạt bánh đà flywheel tạo đà tăng trưởng

TÓM TẮT TRÌNH BÀY

Nếu bạn đang tự hỏi, liệu chuyển đổi số có còn quan trọng như trước đây hay không, thì câu trả lời chắc chắn là có – đặc biệt là đối với ngành bảo hiểm

Nhưng những yếu tố nào là cần thiết để tạo nên nền tảng cho một chiến lược chuyển đổi số thành công? Câu trả lời tuy đơn giản nhưng có tác động lớn đối với doanh nghiệp – đó chính là đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của thị trường. Các công ty bảo hiểm cần phải đầu tư vào các công nghệ số để có thể giải quyết kịp thời các rủi ro mới nổi, phát triển sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng và cung cấp trải nghiệm số hóa. Điều này sẽ mang lại cho các công ty bảo hiểm lợi thế cạnh tranh rõ ràng và giúp họ chiếm ưu thế trong thị trường tương lai.

Thông qua bài nói, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn câu chuyện về hành trình dẫn tới thành công của IXT, một công ty con của OneDegree Hong Kong, đã nhanh chóng trở thành một công ty công nghệ bảo hiểm số hàng đầu chỉ trong vòng 3 năm. Chúng tôi sẽ giới thiệu những yếu tố then chốt mà đội ngũ của chúng tôi đã tìm ra ra để giúp các công ty bảo hiểm giữ vững lợi thế cạnh tranh và tăng cường vị thế của họ trong bối cảnh thị trường thay đổi.

Để chuyển đổi số thành công, doanh nghiệp cần sử dụng hiệu ứng bánh đà flywheel – nghĩa là bắt đầu từ những bước tiến nhỏ nhưng dần dần lấy đà để tạo ra sự phát triển đột phá. Chúng tôi rất mong có thể đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn, khám phá cách mở ra những cơ hội mới mẻ cho việc kinh doanh bảo hiểm. Hãy cùng nhau khởi động một hành trình chuyển đổi sẽ góp phần định hình tương lai của ngành bảo hiểm.